Phụ Tùng Hộp Số ZF - Trường Linh

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng hộp số ZF cho các dòng thiết bị xây dựng, máy nâng...với đầy đủ các linh kiện như: lá bố, lá thép, ống trượt, moay ơ ly hợp, lò xo, solenoid, trục, bộ gioăng...

Những điều cần biết về thương hiệu ZF

ZF được thành lập năm 1915, còn được gọi là ZF Group, và thường được viết tắt là ZF (ZF = "Zahnradfabrik" = "Gear Factory") là nhà sản xuất phụ tùng có trụ sở tại Friedrichshafen, thuộc vùng tây nam nước Đức Baden-Württemberg.
Các sản phẩm ZF bao gồm hộp số tự động và bằng tay cho ô tô, xe tải, xe buýt và thiết bị xây dựng; Các thành phần khung gầm
Các sản phẩm ZF bao gồm:
- Công nghệ chuyền (số tự động, số tay, hộp số đặc biệt, hệ thống chuyền chuyển động, công nghệ cao su-kim loại, hệ thống lái)
- Công nghệ khung gầm (các hệ thống khung và mô-đun, công nghệ thiết bị lái, hệ thống treo)
- Công nghệ bổ sung (điện tử / phần mềm, hệ thống chẩn đoán, công nghệ nhựa chính xác, chất bôi trơn)
- Hệ thống trục và nâng hạ trục
Phụ tùng hộp số zf chính hãng

Sử dụng phụ tùng ZF chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn

      Tại sao tôi nói như vậy, bởi như mọi người cũng đã biết xứ xuất của thương hiệu này một đất nước có nền công nghê kỹ thuật hàng đầu thế giới với sự kiểm tra và thiết kế nghiêm nghoặc từ nhà máy sản xuất . Với nhu cầu sử dụng hàng chất lượng ngày càng tăng trên thị trường Việt Nam như hiện nay thì việc lựa chọn và mua phụ tùng chính hãng là điều hiển nhiên, để đáp ứng được sự cung cầu đó Công ty chúng tôi đã và đang là đối tác hợp tác đáng tin cậy cung cấp phụ tùng hộp số ZF tại khu vực miền nam. Bên cạnh đó bạn sẽ nhập được sự yên tâm hơn khi sử dụng phụ tùng của Công ty chúng tôi đặc biệt với giá cả cạnh tranh hấp dẫn với từng đợi khuyến mãi mà chúng tôi đưa ra.
6041311002 Solenoid hộp số ZF
6041311002 Solenoid hộp số ZF. ZF chính hãng (made in Germany)

Trường Linh - Phụ Tùng hộp số ZF

     Với kinh nghiệm cung cấp phụ tùng lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn phụ tùng phù hợp, đưa ra giải pháp tốt nhất, hỗ trợ giao hàng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua phụ tùng tại đây cùng với các giấy tờ chứng nhận xứ xuất kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng nhận ra nguồn gốc chính xác để tránh các trường hợp cung cấp hàng nhái.
Hãy để lại bình luận của bạn hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc
 
 

 

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

HOTLINE: 0913 971 943

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts8@gmail.com

Website: phutungxenanghang.net

Facebook:fb.com/phutungxenangtruonglinh

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll