GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh là nhà cung cấp phụ tùng thủy lực, động cơ và phụ tùng điện cho tất cả các dòng xe nâng, xe công trình.

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh chúng tôi là nhà cung cấp các phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel.

           Phụ tùng của chúng tôi được sử dụng cho xe nâng, máy đào, máy xúc lật, máy ủi, xe tự đỗ, xe cần cẩu, xe lu làm đường, xe san gạt, xe tải, máy phát điện và máy thủy.

           Các thương hiệu máy nằm trong dải sản phẩm của chúng tôi bao gồm Komatsu, TCM, Nissan, Unicarriers, Toyota, Caterpillar, Hitachi, Kobelco, Kawasaki, Hyundai, Doosan Daewoo, Sumitomo, Volvo, Cummins, Bomag, Deutz, Sakai, Perkins, Kato, Tadano, Hamm, Dynapac, Yale, …

Tầm nhìn


Trở thành một nhà phân phối hàng đầu về phụ tùng xe nâng, thiết bị máy móc xây dựng và phụ tùng động cơ diesel trên thế giới.

Sứ mệnh


 Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.


Lĩnh vực kinh doanh:

- Phụ Tùng Xe Nâng Hàng

- Phụ Tùng Máy Xúc

Scroll