HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đem đến những sản phẩm chất lượng và giúp khách hàng chọn lựa những giải pháp tốt nhất

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

 • Top 3 Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Tùng Máy Công Trình Tại TPHCM Uy Tín

  Nói đến máy công trình, ai trong chúng ta cũng có thể suy nghĩ kể ra một loạt máy công trình như là máy lu, máy xúc, máy đào...Máy công trình là dòng máy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công trình xây dựng. Chính bởi ưu việt khi làm với những vật có khối lượng nặng, theo thời gian không thể tránh khỏi những hỏng hóc và hao mòn.
  Đọc tiếp
 • Tổng quan về việc sử dụng phụ tùng cơ giới không chính hãng

  Khi sử dụng phụ tùng cơ giới không chính hãng, người dùng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Đầu tiên, chất lượng của những phụ tùng này thường không đảm bảo do không tuân thủ quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng. Điều này có thể gây ra các sự cố kỹ thuật, hỏng hóc nhanh chóng trong quá trình sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Các Hư Hỏng Và Cách Chăm Sóc, Bảo Dưỡng Hệ Thống Bôi Trơn

  Hệ thống bôi trơn có thể gặp những hư hỏng, trục trặc do hoạt động lâu ngày. Chúng ta nên thường xuyên kiểm tra avf khắc phục cho dù nó bị gặp một vấn đề nhỏ nhất. Cùng Trường Linh Parts tìm hiểu sâu hơn về các hư hỏng và cách chăm sóc bảo dưỡng hệ thống bôi trơn nhé.
  Đọc tiếp
 • Cấu Tạo Và Nguyên Lý Làm Việc Của Cảm Biến Trục Khuỷu

  Cảm biến vị trí trục khuỷu là một chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc tính toán thời điểm phun nhiên liệu và góc đánh lửa để đảm bảo hệ thống động cơ xe hoạt động tốt. Cùng "Trường Linh Parts" tìm hiểu về cảm biến trục khuỷu, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, thông số kỹ thuật cơ bản của cảm biến trục khuỷu nhé.
  Đọc tiếp
 • Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Cảm Biến Áp Suất Đường Ống Nạp

  Cảm biến áp suất đường ống nạp là một cảm biến tín hiệu quan trọng trong hoạt động của động cơ. Đây là một cảm biến quan trọng giúp phát hiện áp suất chân không và tạo tín hiệu để ECU động cơ sử dụng thông tin này để điều chỉnh thời điểm đánh lửa và làm giàu hỗn hợp nhiên liệu/không khí.
  Đọc tiếp
 • Cấu Tạo, Nguyên Lý Và Dấu Hiệu Hư Hỏng Của Máy Phát Điện

  Máy phát điện hiện nay được biết đến như một hệ thống không thể thiếu trên mỗi chiếc. Nó không chỉ giúp sạc ắc quy mà còn cung cấp điện năng cho tất cả các thiết bị điện trên xe. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy phát điện sẽ gặp phải những trường hợp hư hỏng hoặc gặp sự cố khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây Trường Linh Parts sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy phát điện , cấu tạo,nguyên lý và dấu hiệu hư hỏng thường gặp của máy phát điện. Qua đó giúp bạn đọc có biện pháp xử lý kịp thời khi gặp sự cố máy phát điện.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu về hộp đen máy xúc

  Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về hộp đen máy xúc để sửa chữa hộp đen máy xúc, chúng ta phải hiểu rằng hộp đen máy xúc là một hộp điện bên trong với rất nhiều thành phần điện. Trên một bảng mạch, nó sẽ nhận được tín hiệu điện áp từ các cảm biến, điện, màn hình, v.v. để xử lý và cung cấp tín hiệu điều khiển cho thiết bị trên máy xúc như máy bơm nước, máy bơm động cơ, động cơ.
  Đọc tiếp
Scroll